Xưởng chuyên sản xuất ô dù cầm tay giá rẻ tại q11

Xưởng chuyên sản xuất ô dù cầm tay giá rẻ tại q11

0 khách hàng đã mua sản phẩm này

105,000 VNĐ

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

 
 
Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã lợi dụng ưu điểm của ô dù cầm tay cũng như sự cần thiết của chúng đối với hầu hết mọi người, biến những chiếc ô dù cầm tay không chỉ đơn thuần là vật che mưa che nắng mà trở thành những banner quảng cáo vô cùng công hiệu. Bạn có thể bắt gặp những thương hiệu quen thuộc như ngân hàng Argibank, Lotteria, Cocacola, Taxi Vinasun,... được in trên những chiếc ô dù cầm tay đang được rất nhiều người sử dụng. Đó chính là những chiếc ô dù cầm tay quảng cáo mà chúng tôi muốn nhắc đến.
 
 
 
Chính bởi những lợi ích quảng cáo mà ô dù cầm tay mang lại, Xưởng sản xuất dù cầm tay Thiên Phúc đã không ngừng đổi mới công nghệ, chọn lựa các nguồn vật tư trong và ngoài nước để mong sao sản xuất ra những chiếc ô dù cầm tay giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo, phục vụ cho nhu cầu quảng cáo trên những chiếc ô dù cầm tay của khách hàng đang ngày càng cao.
 
 

 

Đến với Xưởng sản xuất dù cầm tay Thiên Phúc, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những chiếc ô dù cầm tay giá rẻ mà chất lượng , Thiên Phúc sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi với Thiên Phúc, sự thành công của bạn là điều kiện để Xưởng sản xuất ô dù Thiên Phúc chúng tôi tồn tại và phát triển. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!